Vượt Đại Dịch – Băng Thử Thách Cùng Isuzu Sóc Trăng

vuot-dai-dich-bang-thu-thach-cung-isuzu-soc-trang

VƯỢT ĐẠI DỊCH CÙNG ISUZU SÓC TRĂNG

Làn sóng Covid-19 thứ tư như cơn cuồng phong, quét qua mọi miền đất nước và để lại hậu qủa năng nề. Mọi hoạt động vận tải trong cả nước gần như ngưng trệ, hàng hóa bị ứ đọng, khách hàng thực sự khó khăn.
Nhờ các chính sách và biện pháp phòng chống dịch quyết liệt, tình hình dịch bệnh dần được kiểm soát. “Sau cơn mưa, trời lại sáng”. Không có cơn mưa nào mãi không tạnh. Giờ đây tất cả mọi người đang chuẩn bị mọi thứ để đón chào thời kỳ bình thường mới, vừa khôi phục và phát triển kinh tế, vừa phòng chống dịch hiệu qủa.

Đồng cảm và đồng hành với khách hàng, hệ thống Đại lý Isuzu i-TRUCKS và Mix-Sales (Kinh doanh xe tải, xe bán tải và SUV) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cuối năm với tên gọi: “Đồng hành vượt khó: Sẻ chia cùng khách hàng – sẵn sàng vượt đại dịch”. Chương trình áp dụng cho tất cả các sản phẩm xe tải Isuzu.

chuong-trinh-dong-hanh-vuot-kho

Thông tin chi tiết:

  • Chương trình áp dụng từ ngày 15/09/2021 – 31/12/2021
  • Áp dụng cho tất cả các dòng xe tải Isuzu: Q-Series, N-Series và F-Series
  • Nội dung chương trình: khách hàng mua xe trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được hỗ trợ tương đương định mức nhiên liệu cho từng Model xe như bảng dưới đây:
MODELĐịnh mức (Lít/Xe)Giá trị khuyến mại (VNĐ/Xe)
Q-Series60010.000.000
N-Series80013.000.000
F-Series1.00016.000.000

Chương trình ưu đãi dành cho dòng xe tải Isuzu nằm trong chuỗi chương trình hoạt động hỗ trợ khách hàng thường xuyên của IVC. Đồng thời, đây còn là cam kết đồng hành của Isuzu với người dùng tại Việt Nam, trong bối cảnh nền kinh tế đang chịu nhiều tác động tiêu cực sau dịch Covid-19. Bên cạnh đó, Isuzu Việt Nam vẫn luôn chú trọng áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch để bảo vệ sức khỏe khách hàng đến tìm hiểu, giao dịch và bảo dưỡng xe tại hệ thống showroom các đại lý trên toàn quốc.

Q-Series – Ngôi vương thị trường xe tải nhẹ Nhật Bản

banner-gia-xe-tai-isuzu-qkr-thung-kin

Isuzu QKR được trang bị động cơ Diesel đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 cùng công nghệ Nhật Bản giúp xe vận hành mạnh mẽ, ít tiêu hao nhiên liệu, độ bền cao; từ đó khai thác tối đa khả năng chuyên chở và gia tăng hiệu quả kinh tế.

Nhờ khẳng định ưu thế chất lượng Nhật Bản, ISUZU QKR được các doanh nghiệp Việt Nam tin tưởng chọn làm phương tiện phục vụ nhu cầu vận chuyển đa dạng tại nhiều vùng miền khác nhau, đặc biệt là nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong các thành phố lớn.

N-Series – Lựa chọn tối ưu của Khách hàng cho phân khúc xe tải nhẹ

banner-n-series

Với tổng tải trọng từ 4,99T – 9,5T, Isuzu N-Series mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng từng phân khúc. Isuzu N-Series sở hữu ngôn ngữ thiết kế đơn giản nhưng hiện đại và có tính ứng dụng cao với không gian cabin vuông rộng rãi, góc quan sát rộng. Các sản phẩm được trang bị động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro4 mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

F-Series – Đa dạng hoá khả năng chuyên chở

banner-isuzu-f-series-1

Xe tải Isuzu F-Series được trang bị động cơ mạnh mẽ tiêu chuẩn Euro 4 bao gồm các dòng xe hạng trung đến nặng. Các mẫu xe đều có khả năng hoạt động tốt trong điều kiện địa hình xấu. Khả năng chịu tải cực tốt, xe vận hành bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Khám phá thêm các dòng xe tải QKR của Isuzu tại: https://xetaisoctrang.vn/isuzu-qkr/

Khám phá thêm các dòng xe tải N-SERIES của Isuzu tại: https://xetaisoctrang.vn/isuzu-n-series/

Khám phá thêm các dòng xe tải F-SERIES của Isuzu tại: https://xetaisoctrang.vn/isuzu-f-series/

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

ISUZU CẨM PHONG – SÓC TRĂNG – ĐẠI LÝ ỦY QUYỂN ISUZU VIỆT NAM

– Địa chỉ: 513 QL1A, Phụng Hiệp, An Hiệp, Châu Thành, Sóc Trăng

– Hotline: 0939.016.716

– Website: https://xetaisoctrang.vn/

– Fanpage: Xe Tải Sóc Trăng

Xe Tải Isuzu Cẩm Phong – Sóc Trăng Chân Thành Cám Ơn Qúy Khách Hàng


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *